Cùng Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật Nam Việt Chào Đón Giáng Sinh Rực Rỡ Sắc Màu

Chào mừng quý Phụ Huynh/ Học Sinh đã ghé thăm trường Nam Việt

Cùng Câu Lạc Bộ Mỹ Thuật Nam Việt Chào Đón Giáng Sinh Rực Rỡ Sắc Màu

Vào mỗi dịp cuối năm, các bạn nhỏ khắp mọi nơi lại cùng nhau háo hức đón chờ Giáng sinh, đây là dịp cả gia đình quây quần bên nhau, là khi các em nhỏ được gặp ông già Noel, được nhận những món quà mơ ước.

Hoà cùng không khí rộn ràng, ấm áp khắp mọi nẻo đường, CLB vẽ tranh Nam Việt đã tổ chức những hoạt động đa dạng sắc màu để chào đón mùa lễ hội sắp đến. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé đã tự tay vẽ nên những bức tranh chủ đề Giáng sinh vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Bạn đã có ý tưởng nào để trang trí trong dịp giáng sinh chưa? Hy vọng qua những gợi ý đơn giản, dễ thực hiện nhưng không kém phần xinh xắn của các bạn học sinh Trường Tiểu học Nam Việt, các bạn có thể tạo nên những bức tranh thật độc đáo hoặc trang trí những tấm thiệp xinh làm quà tặng cho người thân và bạn bè để thể hiện tình cảm trong mùa lễ Giáng sinh năm nay!

==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
☎️Hotline: 1900 75 75 75