TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN LỄ HỘI GIÁNG SINH TẠI NAM VIỆT - TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT- CƠ SỞ 5

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN LỄ HỘI GIÁNG SINH TẠI NAM VIỆT

Lễ hội Giáng sinh đã quay trở lại với Trường Nam Việt, các bạn học sinh nơi đây đã có một ngày lễ ngập tràn niềm vui bên thầy cô và bạn bè.

Các con đều là những bé ngoan, luôn chăm chỉ học tập nên đã nhận được thật nhiều món quà xinh xắn từ ông già Noel.

Không khí lễ hội còn được thổi bùng lên khi các con cùng hoà mình vào những giai điệu thật vui tươi, sôi động.

Cùng theo chân ông già Noel tận hưởng niềm vui rộn ràng khắp Nam Việt bạn nhé!

MERRY CHRISTMAS

Cùng theo chân ông già Noel tận hưởng niềm vui rộn ràng khắp Nam Việt bạn nhé!

MERRY CHRISTMAS

Thư viện liên quan

Đang online: 4 | Hôm qua: 199 | Hôm nay: 18 | Trong tuần: 1336 | Trong tháng: 4999 | Tổng truy cập: 233258