TẬP HUẤN SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH VÀ PHẦN MỀM ỨNG DỤNG TRONG GIẢNG DẠY - TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT- CƠ SỞ 5

Thư viện

Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục lắp đặt hệ thống Bảng tương tác thông minh ở tất cả các cơ sở nhà trường.

Để khai thác tối ưu tính năng các công cụ, chiều ngày 30/12, Tập đoàn đã tổ chức chương trình tập huấn hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác XOCECO, Phần mềm UBoardMate CC và phần mềm Activlnspire.

Với phương châm giáo dục: “Lấy người học làm trung tâm”, trong năm 2021, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng các công cụ thông minh trong công tác giảng dạy, giúp phát huy tư duy sáng tạo và năng lực tiếp thu của học sinh. Từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thư viện liên quan

Đang online: 4 | Hôm qua: 286 | Hôm nay: 138 | Trong tuần: 984 | Trong tháng: 5448 | Tổng truy cập: 227329