[BÁO CÔNG AN] - TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

[BÁO CÔNG AN] - TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

[BÁO CÔNG AN] - TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

[BÁO CÔNG AN] - TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

[BÁO CÔNG AN] - TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
[BÁO CÔNG AN] - TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
Chào mừng quý Phụ Huynh/ Học Sinh đã ghé thăm trường Nam Việt
Thông báo

[BÁO CÔNG AN] - TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT: ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

[BÁO GIÁO DỤC] TRƯỜNG THCS – THPT NAM VIỆT : ĐẦU TƯ NHIỀU CƠ SỞ DẠY HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 

Đầu tư nhiều cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường THCS – THPT Nam Việt, TP. HCM tiếp tục đáp ứng nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh năm học 2019-2010 càng khẳng định uy tín thương hiệu của Tập đoàn GD quốc tế Nam Việt sau 11 năm hoạt động.

Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế như sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ máy lạnh, phòng vệ sinh, bếp ăn sạch sẽ, xe đưa đón cao cấp tạo nhiều thuận lợi cho các em học tập trong trường. Đây chính là điều PHHS thật sự yên tâm khi gửi gắm con em mình đến với Trường THCS – THPT Nam Việt.

Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Nam Việt trao tặng học bổng Quỹ khuyến học Vừ A Dính 

 

Nếu ai đã nhiều lần đến thăm trường mới thấy sự thay đổi về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học của nhà trường, đặc biệt là các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho HS với mục đích đào tạo con người toàn diện cho tương lai. Lấy việc phát triển toàn diện năng lực HS làm trung tâm, nhà trường khuyến khích đối thoại giữa HS với GV, giữa HS với nhau thông qua quá trình cùng thảo luận, cùng tìm kiếm và nghiên cứu các nguồn thông tin đa dạng trong giờ học. Các em sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trong tương lai yêu cầu như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, khả năng độc lập và sáng tạo. Đặc biệt, chương trình giáo dục nhân cách với các hoạt động ngoại khoá thể thao, võ thuật, và các hoạt động văn nghệ với các ngôi sao được nhà trường mời đến như  ca sĩ Sơn Tùng MT-P, Hari Won, Issac, Erik, diễn viên Thanh Trúc… nhằm mang đến cho các em những giây phút giải trí chất lượng từ đó giúp các em phát huy năng khiếu sở trường, xây dựng nhân cách và phát triển phẩm chất đạo đức tốt.

 

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 Trường THCS-THPT Nam Việt

 

Với tôn chỉ “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày”, trường đã đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp và tỉ lệ đậu đại học 100%. Đến với Nam Việt là đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

 

Về công tác xã hội, hiện có 40 HS đang theo học tại Trường Nam Việt là con em các chiến sĩ hải đảo được nhà trường nuôi dạy miễn phí từ lớp 6 đến lớp 12 của Quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Bí thư TW Đảng nguyên Phó chủ tịch nước làm chủ tịch với tổng quỹ 20 tỷ đồng. Năm học 2019-2020, Tập đoàn tiếp tục nhận nuôi 15 em là con em các chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa tổng giá trị 7,5 tỷ đồng cùng đầu tư kinh phí sửa chữa trường TH Sinh Tồn trên đảo Sinh Tồn. Với nhiều hoạt động từ thiện và công tác xã hội trong thời gian qua, Trường Nam Việt đang hướng đến và thắp sáng những giá trị giáo dục tốt đẹp và nhân văn có sức lan tỏa rộng lớn. Là người có công và gắn bó nhiều năm với Trường THCS – THPT Nam Việt, ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt phấn khởi chia sẻ: “Để Tập đoàn phát triển vững mạnh như hôm nay là nhờ vào sự đóng góp to lớn của các cổ đông và sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh học sinh Nam Việt. Tập đoàn Nam Việt đã luôn giữ vững kết quả đào tạo và thành tích nhà trường trong nhiều năm qua để khẳng định chất lượng giáo dục của Nam Việt, giúp phụ huynh luôn yên tâm khi cho con theo học tại đây”.

 

Tin vui mới nhất trong tháng 5, Trường THCS-THPT Nam Việt đã đón nhận thêm quyết định số 961 của Sở GD- ĐT TP. HCM về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cho trường năm học 2019-2020 là 850 học sinh. Trong thời gian tới nhà trường hướng đến mở rộng đào tạo cấp tiểu học, không chỉ tạo nên hệ thống liên cấp trong 12 năm theo học Trường Nam Việt mà còn giúp PHHS có mức ưu đãi học phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Đây là giải pháp tốt giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh nhằm đảm bảo việc học tập của con không bị ngắt quãng và đạt được thành công trên con đường học vấn. Hy vọng Trường THCS – THPT Nam Việt càng vững bước trên con đường phát triển của mình để tạo thêm niềm tin yêu của PHHS và xã hội trong xu thế hội nhập toàn cầu.

 

- Website: http://www.truongnamviet.edu.vn/

- Phụ huynh học sinh đăng kí giữ chỗ trước liên hệ Tổng Đài: 1900.75.75.75

- Gói học phí ưu đãi:  THCS chỉ từ : 1.550.000đ/tháng, THPT chỉ từ: 2.675.000đ/tháng

- Đăng ký văn phòng ghi danh và nhập học tại các địa chỉ:

• Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại: 028.6267.2402

• Cơ sở 2: 17/15C Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2229.2892

• Cơ sở 3: số 6 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2229.2892

• Cơ sở 4: 47B- 49 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2268.7575

• Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028.2243.7575

• Cơ sở 6   599A Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 028.2249.7575

Nguồn: 

https://www.giaoduc.edu.vn/truong-thcs-thpt-nam-viet-dau-tu-nhieu-co-so-day-hoc-dat-tieu-chuan-quoc-te.htm?fbclid=IwAR0PUaf3mPHcizjHu4jqaW1TVXILboGOMhlppj2yeHYcYJM3sIkQsxJ9YwE

Coppyright © 2019 Nam Viet School Copyright. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 12 | Hôm qua: 413 | Hôm nay: 189 | Trong tuần: 1421 | Trong tháng: 4533 | Tổng truy cập: 259858
backtop