Trường Tiểu Học Nam Việt Tích Cực Đổi Mới Ứng Dụng Phương Pháp "Dạy Học Theo Định Hướng Phát Triển Phẩm Chất-Năng Lực" Trong Dạy Và Học

Sự kiện

"Dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực" là mô hình tập trung vào việc phát triển tối đa khả năng của người học. Trong mô hình này, giáo viên sẽ đóng vai trò hướng dẫn, hỗ trợ và tổ chức các hoạt động giúp phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh.

Ngoài những hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức, phương pháp này còn mang lại lợi ích to lớn trong quá trình phát triển của học sinh, giúp nâng cao khả năng thực hành, phát triển tư duy phản biện, tinh thần sáng tạo và kĩ năng hợp tác để giải quyết vấn đề,.. là hành trang cần thiết của các em để chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Mời quý thầy cô và các bạn cùng đến với tiết học với chủ đề “Hoa và Quả” - môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3, tiết học nằm trong Chuyên đề “Dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh” do các thầy cô giáo Trường Tiểu học Nam Việt thực hiện. Trong không khí hào hứng và đầy thích thú của lớp học, việc tiếp thu kiến thức của các bạn nhỏ chắc chắn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều đúng không bố mẹ ơi!

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75