NỘI QUY HỌC SINH

NỘI QUY HỌC SINH

NỘI QUY HỌC SINH

NỘI QUY HỌC SINH

NỘI QUY HỌC SINH
NỘI QUY HỌC SINH
Chào mừng quý Phụ Huynh/ Học Sinh đã ghé thăm trường Nam Việt
Giới thiệu

NỘI QUY HỌC SINH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số….../NQHS-NV

Q.Tân Phú, ngày 01 tháng 08 năm 2015

 

NỘI QUY HỌC SINH

          Nhằm đảm bảo kỷ cương nề nếp trong nhà trường, phục vụ tốt cho các hoạt động dạy và học; Ban giám hiệu Trường THCS - THPT Nam Việt ban hành Nội quy học sinh  như sau:

Điều 1. Tôn trọng Quốc kỳ, Quốc ca, nghiêm túc khi chào cờ và sinh hoạt tập thể. Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt đoàn thể và các hoạt động do nhà trường tổ chức.

Điều 2. Kính trọng, lễ phép với thầy cô, cha mẹ và người lớn. Thân ái, hoà nhã với bạn bè, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập và sinh hoạt.

Điều 3. Đi học đúng giờ, không la cà dọc đường, tụ tập trước cổng trường và ngoài đường phố. Nghiêm cấm bỏ tiết học. Nghỉ học phải có đơn xin phép của phụ huynh. Không mang hung khí, các chất cháy nổ và các vật cấm khác vào trường.

Điều 4. Mặc đồng phục và có tác phong đứng đắn từ nhà đến trường. Đồng phục phải gắn phù hiệu, mã số, logo của nhà trường, đầu tóc gọn gàng, không cắt tóc kiểu, không nhuộm màu.

Điều 5. Có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, học thuộc bài và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp. Trung thực trong kiểm tra, thi cử.

Điều 6Trong lớp phải ngồi ngay ngắn, đúng chỗ qui định theo sơ đồ lớp, giữ gìn trật tự trong giờ học. Chú ý nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ, tích cực phát biểu ý kiến xây dựng bài.

Điều 7. Không nói tục, chửi thề, hút thuốc, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích. Không chọc ghẹo, gây sự đánh nhau trong trường và ngoài phố. Tuân thủ luật pháp, tích cực phòng chống các tệ nạn xã hội, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ.

Điều 8. Không ngồi lên bàn, không ăn vặt trong lớp và trong phòng ngủ. Không sử dụng điện thoại di động trong trường, không vay mượn tiền bạc và đồ dùng cá nhân.

Điều 9. Cấm mọi hình thức đánh bài, cá độ. Cấm xem, đọc hoặc tàng trữ, tuyên truyền các loại phim ảnh, sách báo có nội dung xấu. Mọi sinh hoạt, các hình thức vui chơi giải trí phải lành mạnh và bổ ích.

Điều 10. Bảo vệ và giữ gìn tài sản của nhà trường. Bỏ rác đúng nơi quy định,giữ gìn vệ sinh môi trường. Không viết, vẽ bậy lên sách vở, bảng, bàn ghế và lên tường.

Mỗi học sinh TrườngTHCS-THPT Nam Việt phải có trách nhiệm thực hiện đúng Nội qui này, những học sinh vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo qui định của nhà trường.

                                                                                                                                                                                BAN GIÁM HIỆU

Coppyright © 2019 Nam Viet School Copyright. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 9 | Hôm qua: 413 | Hôm nay: 185 | Trong tuần: 1417 | Trong tháng: 4529 | Tổng truy cập: 259855
backtop