CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Chào mừng quý Phụ Huynh/ Học Sinh đã ghé thăm trường Nam Việt
Giới thiệu

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Trường Tiểu Học Quốc Tế Nam Việt tự hào sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chuẩn. Đến với Trường Tiểu Học Quốc Tế Nam Việt, học sinh được học tập trong một môi trường tốt nhất với phòng học trang bị máy lạnh mát mẻ nền được trải thảm, rộng rãi. Các lớp học được trang bị tivi, máy chiếu, máy lạnh sử dụng xuyên suốt. Sử dụng bàn học riêng, bảng trắng bút dầu, bảng IPAD tương tác thông minh với âm thanh, hình ảnh trực quan, sinh động, học sinh có điều kiện tốt nhất để học tập, trau dồi tri thức, rèn luyện phẩm chất.  

Học tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Nam Việt, các em được sống trong môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Đây là cơ hội thuận lợi nhất giúp trẻ rèn luyện và phát triển khả năng Anh ngữ tự nhiên, phát âm chuẩn giọng bản ngữ. Học sinh được học song song 2 chương trình: Chương trình của Bộ GD&ĐT giống như chương trình các trường công lập trên cả nước và chương trình tiểu học quốc tế Cambridge là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm 4 bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin nhằm thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền Giáo Dục tiên tiến. Ngoài ra các em còn được học thêm tiếng Anh để thi các tín chỉ Starters, Movers, Flyers. Các chứng chỉ này chỉ cần thi 1 lần và có giá trị vĩnh viễn có thể sử dụng học tập, đi du học hay định cư nước ngoài. 

Chất lượng học tập được nâng cao vì nhà trường có đội ngũ vững mạnh giáo viên nhiệt tình tài năng, yêu mến trẻ và các nhà quản lý giáo dục ưu tú, giàu tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo. Hàng tuần, hàng tháng các hoạt động ngoại khóa đa dạng và bổ ích, vui chơi lành mạnh giúp các em rèn luyện kỹ năng mềm thông qua phương pháp giảng dạy đa dạng và sinh động. Học sinh cũng được phát triển tốt về thể chất, tinh thần thông qua các môn học năng khiếu về thể dục thể thao.

Coi trọng văn hóa đọc, hệ thống thư viện với hàng nghìn đầu sách trong và ngoài nước đã gắn kết học sinh với tình yêu sách không chỉ bổ sung kiến thức mà còn mở mang tri thức ra thế giới bên ngoài. Hệ thống bếp ăn trang bị hiện đại, thực đơn khoa học và phong phú, giúp cho học sinh nội trú có những bữa cơm ngon miệng, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cân nặng và chiều cao ở độ tuổi trưởng thành. Hầu hết khi cha mẹ học sinh đến tham quan đều hài lòng với chỗ ăn chỗ ở của học sinh nội trú. Dù ở xa hay nhiều địa điểm khác nhau nhưng các em đến trường rất thuận lợi nhờ có dịch vụ xe đưa đón đời mới, chất lượng cao. Đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp. PHHS có con em đang ở độ tuổi tiểu học lần đầu tiên bước chân vào trường phổ thông không phải lo lắng khi chọn Trường Tiểu Học Quốc Tế Nam Việt vì hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đến chương trình học và đặc biệt là đội ngũ thầy cô giáo hết lòng thương yêu và có trách nhiệm đối với mỗi học sinh.

Nhân dịp mùa tuyển sinh, nhà trường tặng ngay ưu đãi học phí lên đến 10% cho 200 học sinh mới đăng ký nhập học tại Trường Tiểu Học Quốc Tế Nam ViệtPhụ Huynh có mong muốn đăng ký cho con học tập tại Trường Tiểu Học Quốc tế Nam Việt có thể liên hệ hotline: 1900.75.75.75 hoặc truy cập Website: cs5.truongnamviet.edu.vn.

Đăng ký văn phòng ghi danh và nhập học tại các địa chỉ:

Y CS 1: 25 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.6267.2402

Y CS 2: 17/15C Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 028.2229.2892

Y CS 3: Số 06 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 028.2229.2892

Y CS 4: 47B-49 TTN 06, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 028.2268.7575

Y CS 5: 153 Tân Thới Nhất 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 028.2243.7575

Y CS 6:   599A Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 

Điện thoại: 028.2249.7575

 

Coppyright © 2019 Nam Viet School Copyright. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 13 | Hôm qua: 413 | Hôm nay: 169 | Trong tuần: 1401 | Trong tháng: 4513 | Tổng truy cập: 259839
backtop