Kỹ năng xã hội

Kỹ năng xã hội

Kỹ năng xã hội

Kỹ năng xã hội

Kỹ năng xã hội
Kỹ năng xã hội
Chào mừng quý Phụ Huynh/ Học Sinh đã ghé thăm trường Nam Việt
Đào tạo

Kỹ năng xã hội

Kỹ năng xã hội là những hoạt động tích cực, hướng vào những hoạt động cá nhân hoặc một nhóm trẻ với mục đích giúp trẻ có thể ứng phó hiệu quả với các tình huống, thách thức trong cuộc sống hàng ngày.

Định hướng của kỹ năng xã hội là giúp trẻ trẻ làm chủ bản thân, ứng xử phù hợp với cộng đồng và xã hội, thích nghi, học tập hiệu quả, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, ứng phó tích cực trong các tình huống của cuộc sống.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng xã hội cho trẻ?

Rèn luyện kỹ năng xã hội sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập và khẳng định vị trí của mình trong tập thể. Cho dù trẻ có tài giỏi, thông minh đến đâu nhưng thiếu kỹ năng xã hội trẻ cũng khó tiếp cận với môi trường xung quanh, hòa nhập cũng như khẳng định mình.

Chính vì thế, việc rèn luyện kỹ năng xã hội cho trẻ là điều rất cần thiết, là yếu tố quyết định đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này của trẻ.

Lợi ích của phát triển kỹ năng xã hội là gì?

Việc phát triển kỹ năng sống cho trẻ không chỉ rèn luyện các kỹ năng cần thiết giúp trẻ thích nghi với môi trường, hòa đồng với bạn bè và tự tin.

+ Giúp trẻ phát triển về thể chất

+ Giúp trẻ tăng khả năng nhận thức

+ Giúp trẻ phát triển tinh thần.

Những kỹ năng xã hội sẽ được nhà trường lồng ghép vào từng tiết học giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, sự linh hoạt, khả năng tư duy, khả năng ngôn ngữ, giải quyết vấn đề, từ đó mang đến cho trẻ trí thông minh toàn diện.

Tin tức khác

Coppyright © 2019 Nam Viet School Copyright. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 16 | Hôm qua: 413 | Hôm nay: 159 | Trong tuần: 1391 | Trong tháng: 4503 | Tổng truy cập: 259828
backtop